Dịch vụ rút hầm cầu giá bao nhiêu?

Xin chào các anh chị bên Công ty rút hầm cầu Sài Gòn!

Tôi là Nam ở Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Theo giới thiệu của một người bạn, tôi đã tìm đến website của Quý công ty và đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 1. Tuy nhiên vấn đề giá cả tôi cũng đang quan tâm và băn khoăn không biết hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền. Vì vậy kính mong anh/chị có thể tư vấn và báo giá dịch vụ giúp tôi được không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Công ty trả lời:

Lời đầu tiên, thay mặt tất cả cán bộ công nhân viên tại công ty tôi xin cảm ơn anh Nam đã tin tưởng và liên hệ đến công ty chúng tôi. Cũng giống như những gì anh Nam đang băn khoăn, chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều những câu hỏi tương tự như rút hầm cầu bao nhiêu tiền, thông cống nghẹt giá bao nhiêu… Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều Quý khách hàng quan tâm, do đó để giải đáp những thắc mắc này, Quý khách xin hãy liên hệ trực tiếp với tổng đài của công ty để được tư vấn và báo giá.

Dịch vụ rút hầm cầu giá bao nhiêu tiền?

Vì đây là một trong những dịch vụ không có một mức giá cố định chung, mà giá hút hầm cầu phụ thuộc vào mỗi công trình của Quý khách hàng. Do đó nếu là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ này, Quý khách xin hãy liên hệ trực tiếp theo số tổng đài (08)6.27.25.255 hoặc hotline 0902.100.220 để được tư vấn cụ thể. Với những dự án nhỏ và có đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ báo giá rút hầm cầu trực tiếp qua điện thoại. Còn với những dự án lớn hơn, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận công trình để khảo sát thực tế, sau đó tính toán phương án triển khai, tính toán nhân viên và máy móc xe chở chuyên dụng cần thiết. Khi việc khảo sát đã hoàn tất, công ty sẽ tiến hành báo giá dịch vụ rút hầm cầu cho Quý khách hàng, và tiến hành triển khai dịch vụ sau khi hai bên đã thống nhất về giá cả.

Dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM

Công ty rút hầm cầu Sài Gòn tự hào là công ty cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TP.HCM với trên 10 năm kinh nghiệm.

Quý khách hàng lưu ý:

Hiện nay tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như ở các tỉnh thành lân cận, có khá nhiều công ty cung cấp các dịch vụ rút hầm cầu, dịch vụ thông cống nghẹt, nạo vét hố ga,… Tuy nhiên đa số chỉ là những đơn vị nhỏ lẻ còn thiếu kinh nghiệm và đặc biệt thiếu những thiết bị máy móc để phục vụ trong công việc. Họ chỉ là một nhóm tự lập lên và lấy tên công ty, nhưng thực chất hầu hết chưa có giấy phép kinh doanh. Vì vậy có nhiều vấn đề họ không thể đảm bảo cho Quý khách hàng như những công ty chính thức có nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại.

Là một trong những đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt,… trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, Công ty rút hầm cầu Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ nhất và được người dân đặc biệt tin tưởng. Quý khách hàng có thể xem thông tin chi tiết của công ty dưới đây:

Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn

Địa chỉ: 160/34/46 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (08)6.27.25.255 – 0902.100.220 – 0912.090.004
Email: vanluong.ruthamcau@gmail.com
Website: ruthamcausg.com
MSTDN: 0312874490

Dịch vụ rút hầm cầu giá bao nhiêu?
3.67 (73.33%) 3 votes

Các bài viết liên quan: