Giới thiệu

Chào mừng Quý khách đến với website Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn!

Thông qua website này, Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn muốn gửi gắm tới Khách hàng và các đối tác thông tin về những dịch vụ tốt nhất mà công ty đang cung cấp. Công ty chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn, với những dịch vụ hoàn hảo và chất lượng vượt trội. Công ty luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu, luôn quan tâm đến khách hàng, lắng nghe ý kiến của Quý khách để ngày càng phục vụ Quý khách tốt hơn.

Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM giá rẻ uy tín hàng đầu HCM

 

Tên đầy đủ của công ty: Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn

Mã số thuế: 0312874490

Văn phòng đại diện: 160/34/46 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (08)6.27.25.255 – Fax: (08)383.151.26

Hotline: 0902.100.220 – 0912.090.004

Công ty được thành lập với mong muốn cùng góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường của thành phố nói chung và của các hộ gia đình nói riêng. Từ những ngày đầu thành lập còn khó khăn, qua nhiều năm tháng đến nay công ty đã phát triển vượt bậc về khoa học cũng như về các trang thiết bị hiện đại. Công ty luôn nghiên cứu những phương pháp nhằm rút ngắn thời gian cũng như giảm giá thành cho Quý khách hàng. Hơn nữa, công ty thường xuyên nâng cấp cũng như trang bị mới các xe rút hầm cầu với nhiều trọng tải khác nhau để có thể phục vụ Quý khách hàng tại mọi ngõ ngách, mọi con đường trong thành phố cũng như tại các tỉnh lân cận.

Các dịch vụ rút hầm cầu thông cống nghẹt tại công ty:

  • Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ cho các hộ gia đình cũng như các cơ quan xí nghiệp trên toàn địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận
  • Dịch vụ hút hầm cầu, hút các chất thải dầu mỡ, các loại chất thải công nghiệp cho các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận.
  • Dịch vụ thông cầu cống nghẹt, thông tắc cống, dịch vụ thông tắc toilet, thông nhà vệ sinh bị tắc, thông chậu rửa bị tắc và các loại đường dống cấp thoát nước bị tắc.
  • Dịch vụ nạo vét hố ga, đào hố ga mới.
  • Dịch vụ xây nhà vệ sinh, nâng cấp và sửa chữa công trình phụ, nhận đào hầm cầu, lắp đặt hệ thống cấp thoát nước cho các hộ gia đình và các cơ quan doanh nghiệp…
  • Và còn rất nhiều các dịch vụ vệ sinh khác.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Giới thiệu
5 (100%) 1 vote