Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất và hiệu quả

Chào các anh em Công ty rút hầm cầu Sài Gòn!

Tôi là Hà ở phường Bến Thành đã sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 1 của Quý công ty trước kia, nay tôi có một vấn đề nhỏ rất cần sự tư vấn của Quý công ty. Đó là mấy ngày gần đây tôi thấy bồn cầu của gia đình thường xuyên bị nghẹt khó thoát nước và gây nên mùi hôi rất khó chịu. Tôi đang băn khoăn không biết thông tắc bồn cầu bằng cách nào để xử lý nghẹt bồn cầu hiệu quả mà tôi có thể tự thực hiện tại nhà. Liệu có phải hầm cầu của gia đình tôi đã bị nghẹt hay do một nguyên nhân nào đó dẫn đến vấn đề trên. Tôi rất mong nhận được tư vấn chữa tắc bồn cầu sớm từ Quý công ty để tôi có thể khắc phục ngay vấn đề mà gia đình đang gặp phải. Xin cảm ơn!

Công ty trả lời:

Lời đầu tiên, Công ty rút hầm cầu Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị Hà đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ rút hầm cầu của công ty, cũng như chị đã gửi những câu hỏi rất thiết thực cho chúng tôi. Về câu hỏi của chị Hà, công ty chúng tôi cũng nhận được một số thắc mắc tương tự của những Khách hàng khác như bồn cầu bị tắc phải làm sao hay nghẹt bồn cầu phải làm sao… Đây là một trong những vấn đề khá phổ biến trong mỗi gia đình, và chị Hà cũng như tất cả Quý khách hàng đều có thể tự xử lý bồn cầu bị tắc tại nhà nếu tình trạng nghẹt còn nhẹ; hoặc do vướng một số loại rác thải sinh hoạt, vướng tóc, hay một số vật dụng nhỏ khác. Nếu bồn cầu bị nghẹt nặng; hoặc do hầm cầu bị đầy, Quý khách xin hãy liên hệ đến Công ty rút hầm cầu Sài Gòn để được khắc phục sớm với chất lượng dịch vụ đảm bảo.

Hướng dẫn cách chữa tắc bồn cầu, cách xử lý bồn cầu bị nghẹt hiệu quả

Trở lại với câu hỏi cách thông bồn cầu bị nghẹt của chị Hà, công ty chúng tôi xin đưa ra một số cách làm thông bồn cầu hiệu quả an toàn bằng một số mẹo. Đây là những cách vừa giúp chị Hà cũng như Quý khách hàng tiết kiệm chi phí, vừa giúp Quý khách chủ động hơn mỗi khi tắc bồn cầu. Quý khách có thể áp dụng theo một số phương pháp dưới đây:

Video hướng dẫn cách chữa tắc bồn cầu bằng thụt

Sử dụng thụt để thông bồn cầu bị nghẹt là một trong những phương pháp khá hiệu quả, cách làm đơn giản. Khi sử dụng cách thông bồn cầu này, chị Hà cũng như Quý khách hàng khác chỉ cần mua một thụt thông tắc ngoài chợ, sau đó có thể dùng được rất nhiều lần. Vì vậy trong những trường hợp bồn cầu bị nghẹt nhẹ, Quý khách hoàn toàn có thể chủ động xử lý giúp tiết kiệm chi phí và không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt của gia đình. Nếu áp dụng phương pháp này, Quý khách có thể tham khảo cách thực hiện trong video dưới đây của Công ty rút hầm cầu Sài Gòn:

Ngoài sử dụng thụt để xử lý bồn cầu bị nghẹt, chị Hà và Quý khách có thể sử dụng cây thông tắc lò xo. Đây cũng là một vật dụng rất hữu ích, Quý khách chỉ cần mua một lần và sử dụng được rất nhiều lần. Giải pháp này giúp Quý khách chữa tắc bồn cầu hiệu quả và chủ động hơn mỗi khi gặp vấn đề này.  Nếu sử dụng phương pháp này, chị Hà có thể tham khảo video hướng dẫn dưới đây để biết cách thông bồn cầu bị nghẹt:

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu vệ sinh hiệu quả bằng mẹo

Khi bồn cầu bị tắc, ngoài hai phương pháp ở trên chúng ta còn rất nhiều cách thông tắc bồn cầu hiệu quả khác mà vẫn tiết kiệm chi phí, dễ dàng xử lý và nhiều lợi ích khác. Dưới đây là một số cách làm hiệu quả được nhiều người áp dụng, Quý khách có thể tham khảo những phương pháp này để có thể chữa tắc bồn cầu mà không cần gọi thợ chuyên nghiệp.

Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng dây thép hoặc móc treo quần áo:

Cách thông bồn cầu bị nghẹt bằng dây thép hoặc móc treo quần áo
Đây là một trong những phương pháp rất hiệu quả và tiết kiệm, Quý khách chỉ cần tận dụng một đoạn dây thép nhỏ trong nhà, hoặc chỉ cần mất vài nghìn đồng để mua dây thép. Khi sử dụng mẹo thông tắc bồn cầu này, Quý khách có thể uốn cong một đầu dây thép; hoặc xoắn dây thép lại với nhau, sau đó luồn một đầu vào bồn cầu và xoắn đi xoắn lại rồi kéo các cặn bã ra khỏi bồn cầu. Ngoài ra, Quý khách cũng có thể sử dụng móc treo quần áo để thay thế cho dây thép để thông tắc.

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị tắc bằng lươn hoặc cá lóc:

Hướng dẫn cách thông bồn cầu bị tắc hiệu quả bằng lươn hoặc cá lóc
Thoạt nghe có vẻ không hợp lý, tuy nhiên đây cũng là một trong những cách chữa tắc bồn cầu khá hiệu quả và không tốn kém. Với cách này, Quý khách chỉ cần mua một hoặc vài con lươn hay cá lóc còn khỏe mạnh, sau đó thả đầu cá xuống bồn cầu. Khi đó lươn sẽ trườn xuống và đẩy những rác thải cặn bã trôi theo ra ngoài. Sau khi thả lươn, Quý khách cũng cần xả nước mạnh một vài lần để đẩy hết các loại cặn bã bị mắc trong bồn cầu và giúp cho thiết bị được thông thoáng.

Hướng dẫn cách làm thông bồn cầu bằng baking soda:

Hướng dẫn cách thông tắc bồn cầu hiệu quả bằng bột baking soda
Xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng bột baking soda cũng là một trong những phương pháp đem lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Quý khách chỉ cần dùng 1 phần Baking Soda (100g) + 1 phần muối + ½ phần dấm, sau đó trộn 3 thứ này với nhau tạo thành dung dịch và đổ xuống bồn cầu. Tiếp đền chúng ta chỉ cần đợi khoảng nửa tiếng sau rồi đổ thêm một ấm nước sôi lớn vào lòng cống. Chỉ với vài thao tác đơn giản như vậy, Quý khách hoàn toàn có thể thông bồn cầu bị nghẹt mà không mất tiền thuê dịch vụ.

Ngoài ra còn một số cách thông bồn cầu bị nghẹt khác mà Quý khách có thể tham khảo. Tuy nhiên đây chỉ là những cách thông nghẹt tạm thời khi bồn cầu mới bị nghẹt hoặc do tắc nhẹ. Trong những trường hợp nặng hơn, hoặc do hầm cầu bị đầy… Quý khách hãy gọi điện đến tổng đài Công ty rút hầm cầu Sài Gòn để được phục vụ chuyên nghiệp giá rẻ. Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty TNHH MTV và DV xử lý chất thải Sài Gòn

Địa chỉ: 160/34/46 Phan Huy Ích, Phường 12, Quận Gò Vấp, TPHCM
Điện thoại: (08)6.27.25.255 – 0902.100.220 – 0912.090.004
Email: vanluong.ruthamcau@gmail.com
Website: ruthamcausg.com
MSTDN: 0312874490

Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất và hiệu quả
5 (100%) 2 votes

Các bài viết liên quan: